Tủ bếp

Những mẫu tủ bếp được ưa chuống nhất hiện nay.

Báo giá tủ bếp

>>> Tham khảo thêm: Báo giá tủ bếp Hải Phòng

Tủ bếp Verneer

Với những gia chủ yêu thích màu sắc và đường vân đều đẹp của gỗ tự nhiên thì đây chính là sự lựa chọn hoàn hỏa nhất. Thực chất, gỗ Veneer được tạo nên từ việc lạng mỏng gỗ tự nhiên nên vẫn giữ được đường vân đẹp nguyên bản của gỗ, gỗ Veneer được bọc và ép trên code gỗ công nghiệp MDF lõi xanh chống ẩm. Khả năng chống ẩm, chịu lực, chịu nhiệt của tủ bếp hiện đại veneer gần như tương đương với tủ bếp laminate.

Thiết kế tủ bếp Verneer Hải Phòng, Đóng tủ bếp gỗ Hải Phòng giá rẻ

Địa chỉ đóng tủ bếp verneer tại Hải Phòng

Tủ bếp nhựa Picomat sơn PU

Hiện nay tủ bếp nhựa đã và đang ngày càng thể hiện được ưu thế của mình trong thị trường nội thất gia đình nói chung và tủ bếp nói riêng vì những ưu điểm vượt trội mà loại vật liệu này mang lại cho người dùng.

Thiết kế tủ bếp nhựa Hải Phòng - Đóng tủ bếp nhựa tại Hải PhòngĐịa chỉ đóng tủ bếp nhựa giá rẻ tại Hải Phòng

Tủ bếp nhựa picomat là mẫu tủ bếp sử dụng ván nhựa Picomat hay còn gọi là ván nhựa PVC Foam. Ván nhựa picomat có thể dùng để làm thùng tủ bếp hoặc có thể dùng làm cốt gỗ nhựa phủ Acrylic, Laminate, PVC, hay sơn bệt. Tủ bếp nhựa picomat có ưu điểm chính là chịu nước 100%, chống mốt mọt (gỗ MDF là chống ẩm chứ không chịu được nước). Do vậy gỗ nhựa picomat được ứng dụng  nhiều trong thiết kế tủ bếp.

Địa chỉ đóng tủ bếp uy tín tại Hải Phòng

Tuổi thọ của 1 chiếc tủ bếp tốt có thể là 10 - 20 năm, thậm trí ngang với tuổi thọ của 1 ngôi nhà. Vì vậy lựa chọn đơn vị thi công tủ bếp tốt ở Hải Phòng là việc nên làm. Với 20 năm uy tín trên thị trường nội thất Hải Phòng. Tủ bếp Hà Cường là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, thi công tủ bếp tại Hải Phòng. Với hàng trăm tủ bếp được thi công mỗi năm, các sản phẩm của Hà Cường đạt tới độ hoàn thiện gần như tuyệt đối về hình thức cũng như công năng tiện ích.

Để lại tin nhắn cho chúng tôi!

Ms. Thủy

02253840260

Ms. Xim

02253840260