Lịch sử phát triển

Tháng 3/2000, Công ty Cổ Phần Nội thất Hà Cường bắt đầu hình thành từ một xưởng sản xuất đồ gỗ nhỏ lẻ, thị trường nội thất tại Hải Phòng còn chưa phát triển nhiều về các sản phẩm nội thất gỗ công nghiệp, gỗ okal cao cấp.

Tại thời điểm đó, Nội thất Hà Cường là cơ sở đi tiên phong về các sản phẩm gỗ okal cao cấp dán simily. Với phương châm luôn làm hài lòng khách hàng về giá cả cũng như chất lượng sản phẩm, Nội thất Hà Cường luôn cố gắng đưa ra thị trường những sản phẩm có chất lượng tốt nhất để tạo tiền đề cho sự phát triển và lớn mạnh của Công ty như ngày hôm nay.

Vào những ngày đầu xưởng sản xuất chỉ có 2-3 người, sản xuất theo phương thức hộ gia đình, cá thể thì đến nay Nội thất Hà Cường đã có hơn 50 công nhân cùng với đội ngũ nhân viên văn phòng, nhân viên bán hàng chuyên nghiệp được đào tạo bài bản kết hợp đội ngũ nhân viên kinh doanh, chuyên viên thiết kế nội thất chuyên nghiệp không ngừng học hỏi sáng tạo, luôn cập nhật những phong cách thiết kế nội thất nhằm mang lại cho khách hàng những mẫu thiết kế mới nhất, sang trọng nhất.

Để lại tin nhắn cho chúng tôi!

Ms. Thủy

02253840260

Ms. Xim

02253840260